Tối ưu điều kiện phân tích cho các hợp chất thuộc họ chlorinated phenoxy acid trong nền mẫu nước sông bằng phương pháp sắc ký lỏng siêu hiệu năng kết hợp với đầu dò khối phổ hệ ba tứ cực (UPLC-MS/MS) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017 / Lê Hải Đường CNĐT, Mai Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Thu Thảo - Lê, Hải ĐườngChủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2018.01.77/HĐ-KHCN