Khảo sát tác động kháng viêm của dịch chiết cây nở ngày đất (Gomphrena celosioides Mart., Amaranthaceae ) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Lê Thị Kim Anh CNĐT ; Võ Thị Thu Hà hướng dẫn - Lê, Thị Kim Anh
Số hợp đồng: 2017.02.12/HĐ-KHCN