Săn mây, đón gió trên đình Tà Chì Nhù / An Đồng - An Đồng
Giới thiệu một số cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. Những trải nghiệm từ những đỉnh núi cao chót vót, mây ngàn, gió núi nói chung và đỉnh Tà Chì Nhù hay còn gọi đỉnh PúLuông thuộc dãy Hoàng Liên Sơn mang lại.