Khảo sát một số dược liệu có tác dụng kháng enzym acetylcholinesterase định hướng kháng alzheimer : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2016-2017 / Nguyễn Thị Hồng Phúc chủ nhiệm đề tài - Nguyễn, Thị Hồng Phúc Chủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng 2017.01.45/HĐ-KHCN