Hội làng nét đẹp văn hóa dân tộc Việt / Lê Hường - Lê Hường
Trình bày giá trị của Hội làng trong tâm thức người Việt, nó gắn liền với tín ngưỡng, cuộc sống lao động, đấu tranh chống giặc ngoại xâm và với thiên tai của con người. Hội làng mang nét đẹp văn hóa Việt, là tạo nên niềm cộng cảm sâu sắc giữa các thành viên trong cộng đồng và được hun đúc, kết tinh thành những giá trị truyền thống.