Sức sống của trò chơi dân gian truyền thống cộng đồng các dân tộc vùng núi phía Bắc / Lê Thu - Lê Thu
Giới thiệu một số trò chơi dân gian của cộng đồng các dân tộc vùng núi phía Bắc nói riêng, cộng đồng các dân tộc Việt Nam nói chung, là một trong những di sản văn hóa quý báu được lưu truyền lại.