Yangon nơi thời gian lùi lại / Di Li - Di Li
Giời thiệu những địa điểm du lịch ở Myanmar bao gồm các công trình kiến trúc truyền thống và những tòa nhà kiểu Anh, được xây dựng từ thời thuộc địa. Phác họa cuộc sống của người dân Yangon như bị đẩy ngược về quá khứ, nền kinh tế và đời sống còn quá nghèo nàn, lạc hậu.