Sắc màu lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 / Hạ Tinh - Hạ Tinh
Phác họa lại lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 được tổ chức tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ ngày 7-9/6/2019. Giới thiệu tới người dân Hà Nội và du khách từ mọi miền đất nước cũng như các du khách quốc tế về di sản văn hóa ẩm thực Hà Nội và một số ẩm thực tiêu biểu của ba miền Bắc - Trung - Nam.