Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Ngô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn - Ngô, Mỵ Huyềnchủ nhiệm đề tài
Phụ chú thư mục cuối tài liệu