Khảo sát diễn biến hàm lượng COD trong nước thải tại cống thoát nước số 15 thuộc đoạn kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / Phạm Thanh Hải chủ nhiệm đề tài; Vũ Thị Thanh Tuyền hướng dẫn - Phạm, Thanh Hảichủ nhiệm đề tài
Mã số đề tài 2017.02.32