Mô hình kiểm định tác động ESG và CSR tại Mỹ và Châu Âu / Tạp chí Chứng khoán - Tạp chí Chứng khoán
Phân tích ESG là một tiêu chuẩn/tiêu chí để các nhà đầu tư và các bên liên quan khác đánh giá hiệu quả môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp; CSR là phi doanh nghiệp cam kết nổ lực và thực hành có trách nhiệm xã hội. Công bố một phần kết quả nghiên cứu khẳng định được vai trò và sự cần thiết thực hiện CSR, công bố thông tin theo các tiêu chuẩn ESG trong giai đoạn hiện nay.