Nghiên cứu thành phần hóa học trong cao n-butanol của cây rau đắng đất (glinus oppositifolius (l.) dc. molluginaceae) : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học / Đặng Chí Cường chủ nhiệm, Nguyễn Thị Thu Hiền hướng dẫn - Đặng, Chí Cườngchủ nhiệm
Phụ chú thư mục cuối tài liệu