Khảo sát mức độ hiểu và tiêm ngừa Vaccin Viêm gan B của sinh viên năm thứ năm khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học / Huỳnh Tú Mẫn; Nguyễn Thị Xuân Liễu hướng dẫn - Huỳnh, Tú Mẫn
Phụ lục: cuối tài liệu