Nghiên cứu đánh giá khả năng khử độ màu và sắt trong nước thải y tế bằng mô hình MBR-Nano : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Nguyễn Viết Quốc An chủ nhiệm đề tài, Dương Thanh Tú ; Trần Thành hướng dẫn - Nguyễn, Viết Quốc An
Mã số dề tài 2017.02.47