Nghiên cứu phân lập và lựa chọn các chủng vi sinh vật có khả năng phân hủy cellulose từ đất ruộng hướng đến ứng dụng phân hủy rơm rạ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Nguyễn Thị Bạch Huyền chủ nhiệm, Lâm Trần Hải Vân, Hồ Minh Hòa ; Trần Thành hướng dẫn - Nguyễn, Thị Bạch Huyềnchủ nhiệm
Mã số đề tài 2017.02.46