Những vấn đề cần chứng minh trong quá trình giải quyết các vụ án hình sự đối với pháp nhân thương mại phạm tội / Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Thị Hồng Vân - Nguyễn, Thanh Mai
Trình bày hoạt động chứng minh của cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng trong các vụ án hình sự đối với pháp nhân thương mại phạm tội