Chiết xuất và phân lập một số Flavonoid từ rau ngót Nhật (Asystasia gangetica) / Võ Thị Thu Nga, Ngô Văn Cường, Nguyễn Phương Dung - Võ, Thị Thu Nga
Tìm hiểu về cây rau ngót Nhật (Asystasia gangetica) là một cây thuốc quý với các tác dụng dược lý như kháng khuẩn, giảm đau, kháng viêm, hạ đường huyết... Từ đó đưa ra các phương pháp nghiên cứu về cách chiết xuất, phân lập, xác định cấu trúc hóa học một số Flavonoid từ giống cây này trong lĩnh vực y học.