Nghiên cứu khử mùi dầu dừa : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / Ngô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm đề tài, Trần mai Phương; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn - Ngô, Thị Cẩm Quyên
Thư mục: tr.27-28