Xây dựng quy trình xử lý giá rẻ đất phèn tại đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2107 / Đinh Tiến Mạnh...[và những người khác] ; Đỗ Thị Thao hướng dẫn - Đỗ, Thị ThaoThS.hướng dẫn
Thư mục cuối tài liệu