Sản xuất sáp thơm hương cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / Lê Đức Trung chủ nhiệm đề tài, Võ Lê Nhựt Thiên, Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Đình Phúc - Lê, Đức Trung
Thư mục: tr. 19-20