Ước tính lượng lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông đoạn chảy qua huyện Gò Dâu tỉnh Tây Ninh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Trần Trung Kiên chủ nhiệm đề tài, Chu Thị Ái Vi; Nguyễn Hữu Khuê hướng dẫn - Trần, Trung Kiênchủ nhiệm đề tài
Thư mục tr. 20