Đánh giá phân tích thành phần chất thải rắn trong khuôn viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành và đưa ra biện pháp xử lý thích hợp : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Trương Bội Linh, Phạm Hồng Diễm; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Trương, Bội Linh
Thư mục: tr.29