Nghiên cứu phản ứng của enzyme deoxyhypusine hydroxylase với các cơ chất khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / Vũ Văn Vân chủ nhiệm đề tài - Vũ, Văn Vânchủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2018.01.17