Nghiên cứu chế tạo Oligochitosan bằng kỹ thuật bức xạ ứng dụng trong nuôi trồng thủy canh : Báo cáo tổng kết đề tài sinh viên NCKH 2017 / Nguyễn Minh Trung chủ nhiệm đề tài ; Trần Lệ Trúc Hà hướng dẫn - Nguyễn, Minh Trungchủ nhiệm đề tài
Mã số đề tài: 2017.02.38