Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bưởi tách múi và thạch bưởi nhằm nâng cao giá trị sản phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH Bộ Công thương 2018 / Lê Quốc Tuấn chủ nhiệm nhiệm vụ - Lê, Quốc TuấnTS.chủ nhiệm nhiệm vụ
Số hợp đồng: 040.2018.ĐT.BO/HĐ-KHCN