Nghiên cứu quy trình sản xuất nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa : Đề tài nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ / Bạch Long Giang chủ nhiệm đề tài, Lê Xuân Tiến,...[và những người khác] - Lê, Thị Hồng NhanPGS.TS
Hợp đồng: 88/HĐ-SKHCN, ngày 30/06/2017