Nghiên cứu tạo màng polymer sinh học từ chủng vi khuẩn e.coli tái tổ hợp và bước đầu thử nghiệm làm giá đỡ nuôi cấy mô trong y dược : Báo cáo tổng hợp kết quả khoa học công nghệ / Trần Hoàng Dũng chủ nhiệm đề tài - Trần, Hoàng DũngTS.chủ nhiệm đề tài
Mã số: ĐTĐL2012.G/35