Nghiên cứu nuôi cấy hệ sợi nấm hoàng chi (Ganoderma colossum) trong môi trường lỏng : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Huỳnh Quang Huy chủ nhiệm đề tài; Đỗ Tiến Vinh hướng dẫn - Huỳnh, Quang Huychủ nhiệm đề tài
Mã số đề tài: 2017.02.28