Khử mùi và phân tích sơ bộ thành phần gây mùi dầu dừa : Báo cáo tổng kết đè tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Nguyễn Đình Phúc chủ nhiệm đề tài, Phạm Hoàng Danh...[và những người khác] - Phạm, Hoàng Danh
Số hợp đồng: 2018.01.51