Sự tích lũy Carotenoid của Dunaliella Salina dưới điều kiện ức chế muối : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Võ Thị Thu Hồng, Đào Thị Thu Hiền chủ nhiệm đề tài,..[và những người khác]; Võ Hồng Trung hướng dẫn - Võ, Hồng TrungGiảng viên hướng dẫn
Mã số đề tài: 2016.02.38/HĐ-KHCN