Thực trạng và một số giải pháp hạn chế việc giả mạo, mạo danh chủ thể trong hoạt động công chứng trên địa bàn tỉnh Gia Lai / Hoàng Minh Khởi - Hoàng, Minh Khởi
Đề cập đến thực trạng giả mạo, mạo danh chủ thể trong hoạt động công chứng trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Từ đó, đề xuất một số giải pháp góp phần hạn chế các rủi ro này trên thực tế.