Xử lý vi phạm pháp luật về kiểm soát suy thoái nguồn lợi thủy sản theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành / Nguyễn Bá Hưng - Nguyễn, Bá Hưng
Đề cập đến vấn đề xử lý vi phạm pháp luật về kiểm soát suy thoái nguồn lợi thủy sản theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới