Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp quản lý các công trình xây dựng khu dân cư đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh theo hướng thân thiện với môi trường : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Minh Hiền ; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Nguyễn, Minh Hiền
tr. : 87-96