Nghiên cứu, đề xuất mô hình quản lý chất thải sinh hoạt trên địa bàn phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương năm 2018 : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Xuân Bình ; Nguyễn Phúc Thiện hướng dẫn - Nguyễn, Xuân Bình
Phụ chú thư mục cuối tài liệu