Khảo sát độc tính cấp và thăm dò tác dụng đông máu của dịch chiết nước từ lá cây Lấu Đỏ Psychotria Rubra (Lour.) Poir, Rubiaceae : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Nguyễn Lê Thanh Tuyền chủ nhiệm đề tài, Nguyễn Thị Thùy Trang, Hoàng Thị Phương Liên - Nguyễn, Lê Thanh TuyềnThS.
Số hợp đồng: 2018.01.41/HĐ-KHCN