Đánh giá, đề xuất các giải pháp giảm nhẹ xung đột về sử dụng tài nguyên đất trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Phương Thùy ; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Lê, Phương Thùy
tr.123-131