Khảo sát, đánh giá hiệu quả công tác thu gom và vận chuyển chất thải rắn của các chợ trên địa bàn Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An năm 2018 : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thành Công; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Nguyễn, Thành Công
Phụ lục 1 - 3