Đánh giá, lựa chọn quy trình phù hợp để xử lý nước thải cao su của một số nhà máy thuộc Tổng công ty Cao su Đồng Nai : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Duy Tuấn ; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn - Nguyễn, Duy Tuấn
tr.58-60