Khảo sát thực trạng sử dụng các thuốc giảm đau kháng viêm không Steroid tại Khoa Nội hô hấp - cơ xương khớp bệnh viện Nhân dân Gia Định : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học / Đỗ Hồng Ngọc ; Ngô Ngọc Anh Thư hướng dẫn - Đỗ, Hồng Ngọc
Phụ chú thư mục cuối tài liệu