Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn - nước thải cho các cụm dân cư liên phường (8-12-13, 9-11 và 2-16) tại Quận 11 : Khóa luận tốt nghiệp / Mai Thị Mỹ Linh ; GVHD: Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phan Vũ Hoàng Phương - Mai, Thị Mỹ Linh
tr.82-88