Nghiên cứu thực nghiệm đánh giá hiệu quả xử lý nước thải bệnh viện của hệ thống MBR-Nano qua thay đổi tải trọng hữu cơ đầu vào : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Mai Minh Thy ; Trần Thành hướng dẫn - Lê, Mai Minh Thy
Phụ chú cuối tài liệu