Chính sách phát triển tín dụng xanh tại Trung Quốc. / Trần Thị Vân Anh - Trần Thị Vân AnhTS.
Phân tích quá trình triển khai những chính sách phát triển tín dụng xanh tại Trung Quốc để rút ra một số bài học có thể hỗ trợ triển khai và phát triển chính sách này cho Việt Nam