Tổ chức hoạt động thông tin tín dụng đối với các tổ chức tài chính vi mô và Fintech tại Việt Nam. : Phan Huy Thắng - Phan, Huy Thắng
nghiên cứu thực trạng xây dựng hệ thống kết nối chia sẻ thông tin giữa CIC với các tổ chức TCVM và tổ chức Fintech là một nhiệm vụ hết sức quan trong trong CIC nhằm mở rộng kho sữ liệu