Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và khả năng chống đái tháo đường tiềm năng của cao chiết lá xoài non : Luận văn tốt nghiệp / Dương Mộng Vy; Võ Thanh Sang hướng dẫn - Dương, Mộng Vy
Phụ lục cuối luận văn