Trích ly tổng Polyphenol từ trái sirô ( Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của bức xạ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Ngô Hữu Tuấn; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn - Ngô, Hữu Tuấn
Phụ lục : tr. 32