Biến tần cuộc cách mạng điều khiển động cơ điện / Lê Quang Hùng - Lê, Quang HùngTác giả
Trình bày về thị trường VFD toàn cầu, vai trò của động cơ điện bằng biến tần trong giải pháp tiết kiệm điện năng; Giải thích cơ chế điều tốc để tiết kiệm điện của VFD. Các ứng dụng ban đầu ở Việt Nam về VFD.