Bộ não robot siêu thông minh có khả năng tự học từ internet / Ngọc Anh - Ngọc Anh
Giới thiệu về bộ não siêu thông minh dành cho robot được thiết kế để tiếp thu một lượng lớn các kỹ năng và tri thức từ các nguồn thông tin đăng tải trên internet.