Giải pháp camera giám sát áp dụng cho an ninh ngân hàng / Trần Thanh Hà , Nguyễn Tân Khánh - Trần, Thanh Hà
Trình bày quan trọng của ngân hàng và nêu bài toán an ninh giám sát cho ngân hàng. Từ đó cho thấy việc lắp các hệ thống an ninh giám sát cho ngân hàng cực kỳ quan trọng, nó giúp phần thu thập giữ liệu và chứng cứ khi có sự cố xảy ra