EU hỗ trợ Việt Nam phát triển năng lượng bền vững / Thi Nguyên - Thi NguyênTác giả
Trình bày nội dung Hội thảo khởi động chương trình "Hỗ trợ của Liên minh Châu âu cho phát triển năng lượng bền vững tại Việt Nam" diễn ra tại Hà Nội ngày 15/4/2015.