Một số loại cảm biến dùng cho robot hàn / Nguyễn Nhâm - Nguyễn, Nhâm
Bài viết giới thiệu nguyên lý làm việc, các ưu nhược điểm của các loại cảm biến nêu trên và các điểm cần chú ý khi sử dụng các cảm biến đó